Xavi Hernandez vinh danh Giám đốc bóng đá sắp mãn nhiệm Mateu Alemany

Tuần trước, Barcelona đã thông báo một thông tin gây sốc rằng Mateu Alemany sẽ rời vị trí Giám đốc bóng đá vào cuối mùa giải.

Alemany dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò tương tự tại Aston Villa, nơi anh sẽ làm việc cùng với cựu huấn luyện viên trưởng của Sevilla và Villarreal, Unai Emery.

Xavi Hernandez đã hợp tác chặt chẽ với Alemany kể từ khi anh ấy tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Barcelona vào tháng 11 năm 2021 và phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu trước trận Derby Barcelona vào Chủ nhật (thông qua Relevo), anh ấy đã nhân cơ hội này để cảm ơn Alemany.

“Ông ấy là người đóng vai trò quan trọng trong việc tái cấu trúc câu lạc bộ, cả ông ấy và Jordi Cruyff. Đó là một tai nạn lớn, nhưng đó là một quyết định cá nhân. Tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất, thật vui khi được làm việc với anh ấy.”

Đồng đội cũ của Xavi tại Barcelona, ​​​​Deco đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu để thay thế Alemany, mặc dù anh đã từ chối bị lôi kéo vào những lời đồn đoán.

“Đó là một giả thuyết. Không có gì được quyết định. Khi có, chúng tôi sẽ làm cho nó chính thức. Hiện tại, những gì được biết là Mateu sẽ ra đi.”

Barcelona sẽ có một nhiệm vụ to lớn trong tay là tìm kiếm sự thay thế hoàn hảo cho Alemany, và đó là một quá trình dự kiến ​​sẽ mất vài tuần để hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *