Xavi Hernandez xác nhận rằng Gerard Pique sẽ tham gia lễ kỷ niệm chức vô địch La Liga của Barcelona

Vào Chủ nhật, Barcelona có thể giành chức vô địch La Liga đầu tiên sau 4 năm. Họ hơn đội xếp thứ hai là Atletico Madrid 13 điểm, và chiến thắng trước Espanyol sẽ khẳng định Blaugrana là nhà vô địch Tây Ban Nha.

Đó là một chiến dịch giật gân cho Barcelona, ​​​​được xây dựng trên một tuyến sau mạnh mẽ. Những cầu thủ như Jules Kounde, Ronald Araujo và Andreas Christensen đã thể hiện xuất sắc ở vị trí trung vệ.

Gerard Pique cũng đóng góp vào thành tích phòng ngự xuất sắc của Barcelona, ​​anh đã chơi sáu trận trước khi treo giày vào tháng 11. Xavi Hernandez đã xác nhận, trong cuộc họp báo trước trận đấu (thông qua Relevo), rằng Pique sẽ được yêu cầu tham gia lễ kỷ niệm của câu lạc bộ.

“Pique là một trường hợp đặc biệt vì anh ấy đã giải nghệ. Anh ấy đã không đến một đội khác, như trong những trường hợp khác. Chúng tôi đã nghĩ về điều đó, và chúng tôi sẽ thông báo cho anh ấy và mời anh ấy đến ăn mừng giải đấu cùng chúng tôi.”

Họ sẽ ăn mừng, nhưng với Xavi và Barcelona, ​​họ sẽ hoàn toàn tập trung vào việc giành chức vô địch La Liga vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *