Barcelona mở đàm phán ký hợp đồng với tiền vệ thần đồng người Brazil, thỏa thuận được lên kế hoạch vào năm 2024

Kể từ khi Deco đảm nhận vị trí Giám đốc thể thao mới của Barcelona, ​​câu lạc bộ đã tìm cách thay đổi chính sách chuyển nhượng của mình. Giờ đây, các cầu thủ trẻ đang tập trung vào nhiều hơn, giống như cách Real Madrid đã vận hành (với thành công đáng kể) trong những năm gần đây.

Vitor Roque sẽ gia nhập câu lạc bộ vào năm 2024 và Barcelona hy vọng anh sẽ gia nhập Gabriel Moscardo, một cầu thủ Brazil 18 tuổi khác được đánh giá cao ở Nam Mỹ. Sukan tiết lộ rằng các cuộc đàm phán đã được mở với câu lạc bộ của anh ấy, Corinthians, về một thỏa thuận có thể xảy ra.

Barcelona coi Moscardo là sự lựa chọn hoàn hảo cho họ và anh ấy sẽ đóng vai trò là sự thay thế đương nhiên cho Oriol Romeu. Ký hợp đồng chuyển hướng dài hạn là một trong những mục tiêu của Deco trong 12 tháng tới và Moscardo chắc chắn phù hợp với mục tiêu đó.

Chelsea đã thể hiện rất nhiều sự quan tâm đến Moscardo trong vài tháng qua, nhưng Barcelona hiện đã vượt lên dẫn trước họ trong cuộc đua. Anh ấy sẽ có giá khoảng 30 triệu euro, đây có thể là một vấn đề do câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng đó sẽ là một cách kinh doanh khôn ngoan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *