Cựu binh Barcelona được cho là sẽ ra đi vào mùa hè năm sau sau thất bại

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, băng đội trưởng của Barcelona đã được trao cho Sergi Roberto, cầu thủ mới phục vụ lâu nhất của câu lạc bộ. Cầu thủ 31 tuổi này đã ở câu lạc bộ từ năm 2006 và ở đội một từ năm 2010.

Tuy nhiên, dù giữ chức đội trưởng nhưng anh vẫn chịu sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez. Joao Cancelo và Ronald Araujo/Jules Kounde dẫn trước anh ở vị trí hậu vệ phải, trong khi anh cũng tụt xuống ở hàng tiền vệ, với cầu thủ trẻ Fermin Lopez hiện đang thực hiện cú nhảy.

Sport đưa tin rằng vai trò của Roberto tại Barcelona giờ đây gần như mang tính chứng thực và ngày càng có nhiều khả năng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới khi hết hạn hợp đồng.

Roberto đã ký gia hạn thêm một năm vào mùa giải trước và khi làm như vậy, anh ấy đã phải cắt giảm lương đáng kể để giúp câu lạc bộ giải quyết các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, Barcelona có thể quyết định cắt đứt hoàn toàn vị trí hiện tại của anh ấy.

Ban huấn luyện Barcelona khó có thể muốn Roberto ra đi vì họ đánh giá anh như một thành viên xuất sắc trong đội hình của họ, nhưng anh dường như chỉ là một người dự bị vào lúc này, và điều đó khó có thể thay đổi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *