Barcelona đang lên kế hoạch cho cầu thủ chạy cánh tuổi teen tài năng với 6 câu lạc bộ Tây Ban Nha quan tâm

Barcelona có rất nhiều nguồn lực ở hàng tiền đạo, bất chấp vấn đề tài chính của họ, mặc dù không phải tất cả họ đều hoạt động như ý muốn. Hệ quả là nó đã chặn đường những tài năng trẻ đến từ La Masia.

Ez Abde có thể trở thành nạn nhân của lệnh cấm vào mùa hè này, nhưng một người khác có vẻ chắc chắn là Estanis Pedrola. Cầu thủ chạy cánh trái 19 tuổi đảm nhận suất đá chính cho Barca Atletic mùa trước, ghi 8 bàn sau 21 lần ra sân dưới thời Rafa Marquez.

Được trời phú cho tốc độ và khả năng vượt qua các cầu thủ của mình, Pedrola khó bị cản phá hoàn toàn, ngay cả khi anh ra mắt đội một hai mùa trước trước Real Mallorca.

Tuy nhiên, theo MD, Barcelona cảm thấy anh ấy hiện tại quá tốt cho Barca Atletic và Primera RFEF, và do đó sẽ tìm kiếm một hợp đồng cho mượn. Họ đề cập đến Lecce, Cadiz, Alaves, Osasuna, Girona, Real Valladolid và Elche như những điểm đến tiềm năng.

Trong khi đó, Toni Juanmarti đã tiết lộ rằng thỏa thuận này cũng có thể là một giao dịch bán với tùy chọn mua lại. Anh ấy cũng tuyên bố rằng có nhiều lời đề nghị hơn từ nước ngoài, trong đó có một lời đề nghị cho phép anh ấy thi đấu ở các giải đấu châu Âu.

Như đã thấy với Osasuna và Abde mùa trước, việc chọn điểm đến cho các cầu thủ trẻ có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Barcelona đã cho mượn nhiều cầu thủ trẻ tài năng trong những năm qua, nhưng ít người trở lại để có bước nhảy vọt hơn Abde, người đã đóng góp một phần không nhỏ cho Osasuna và những vùng lân cận ở El Sadar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *