Atletico Madrid tin rằng tuyên bố của Joao Felix-Barcelona là kết quả của sự can thiệp của gia đình

Atletico Madrid không hài lòng với Joao Felix sau khi anh ấy bày tỏ mong muốn được thi đấu cho Barcelona trong tuần này. Tuy nhiên, họ không tin đó là nước cờ chiến lược từ người đại diện của anh.

Felix được đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes, người có mối quan hệ tốt với Atletico. Cadena Cope cho biết trong câu lạc bộ, họ không tin rằng Mendes sẽ qua mắt họ, và thực sự nghĩ rằng bản thân anh ta không biết việc Felix muốn ra mắt công chúng.

Trên thực tế, họ cảm thấy điều đó bắt nguồn từ việc Felix và cha anh ngày càng căng thẳng, những người cảm thấy tiền đạo tài năng không được Atletico đối xử tốt. Vì vậy, họ muốn buộc phải ra ngoài.

Nhưng Cope đảm bảo rằng Atletico sẽ không bị lay chuyển bởi Felix hoặc những nỗ lực của cha anh ấy để đưa anh ấy rời khỏi Metropolitano, và sẽ tiếp tục đòi ít nhất 65-70 triệu euro mà Los Colchoneros vẫn phải trả từ hợp đồng và phí chuyển nhượng của anh ấy.

Barcelona dường như sẵn sàng cho một thỏa thuận, nhưng như trường hợp của rất nhiều thỏa thuận tiềm năng, không có phương tiện để thực hiện một hoạt động như vậy. Felix và Atletico đang tìm kiếm một giải pháp cho tình hình, nhưng bây giờ có vẻ như không thể giải quyết được, mặc dù Los Rojiblancos đã thể hiện với Antoine Griezmann ngồi dự bị vào đầu mùa giải trước, họ khó có thể đầu hàng trước áp lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *