Rayo Vallecano ngắm 3 cái tên quan trọng thay Andoni Iraola mùa tới

Rayo Vallecano có vẻ sẽ mất huấn luyện viên Andoni Iraola vào mùa hè này, với việc cựu hậu vệ phải của Câu lạc bộ Athletic lựa chọn không gia hạn hợp đồng. Do đó, Giám đốc thể thao David Cobeno hiện đang tìm kiếm người thay thế một trong những người quản lý giỏi nhất của họ, đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn.

Iraola đã đưa Rayo vượt qua vòng play-off ở Segunda với tỷ số chênh lệch, và sau đó đưa họ đến vị trí thứ 12 và an toàn, cũng như bán kết Copa del Rey mùa trước. Một lần nữa trái ngược với tỷ lệ cược, mùa giải này, anh ấy lại đưa Rayo lên vị trí thứ 12 và an toàn không phải xuống hạng.

Theo RadioMarca (thông qua ED), Cobeno đang xem xét ba cái tên chính. Đứng đầu danh sách rút gọn là huấn luyện viên Ruben Albes của Albacete, người đã đưa đội của mình ở vị trí thứ 6 và tham dự vòng play-off cho Segunda.

Chơi thứ bóng đá tấn công táo bạo, phong cách ấy sẽ là sự tiếp nối những gì mà Iraola đã mang lại cho Vallecas. Giống như Iraola, Albes là một huấn luyện viên trẻ ở tuổi 38, nhưng đã có 13 năm đảm nhiệm nhiều vai trò huấn luyện khác nhau.

Anh ấy có hợp đồng đến năm 2025 và điều khoản giải phóng, nhưng nếu anh ấy thăng hạng cho Albacete, sẽ khó có được chữ ký của anh ấy hơn.

Các lựa chọn khác là cựu huấn luyện viên của Real Oviedo và Ponferradina, Jon Perez, được biết đến với cái tên Bolo, và cựu huấn luyện viên của Elche và Almeria, Francisco, cả hai đều đang thất nghiệp.

Albes chắc chắn là cái tên thú vị nhất trong danh sách dành cho những người hâm mộ Rayo, và về nhiều mặt giống với Iraola. Tuy nhiên, bất cứ ai đến tham gia sẽ bị cắt giảm công việc với Rayo sẽ mất một số cầu thủ chủ chốt và một đội hài lòng với người quản lý của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *