Fabrizio Romano cung cấp thông tin cập nhật về Raphinha khi Manchester City đồng ý bán Riyad Mahrez

Barcelona đã có một năm đầu tiên khó khăn với Raphinha, khi cả hai thích nghi với nhau và cuối cùng tìm thấy điểm chung cho mối quan hệ công việc. Tuy nhiên, vì anh ấy là một trong số ít những mảnh ghép có giá trị thị trường mà họ có thể để mất, khi họ phải vật lộn để tìm kiếm những tân binh, nên việc đầu cơ có thể sẽ tiếp tục.

Hôm qua, có thông tin cho rằng Manchester City có thể quan tâm đến Raphinha như sự thay thế cho Riyad Mahrez, người sẽ sớm tới Ả Rập Saudi. Fabrizio Romano nói với Caught Offside rằng thương vụ chỉ là vấn đề thời gian.

“Man City chắc chắn muốn có một cầu thủ chạy cánh, họ cần anh ấy ngay bây giờ. Mahrez đã ra đi, thương vụ gần như đã xong,” anh giải thích trên chuyên mục Substack độc quyền của mình.

Tuy nhiên hiện tại họ không liên lạc với Barcelona về cầu thủ người Brazil.

“Tôi không biết bất cứ điều gì cụ thể cho Raphinha cho đến ngày hôm nay. Về phần Bernardo Silva, PSG tiếp tục thúc đẩy nhưng Man City sẽ nhất quyết giữ cậu ấy ở lại CLB, họ sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục Bernardo.”

Barcelona từ lâu đã quan tâm đến Silva, nhưng một thỏa thuận dường như khó xảy ra với tình hình tài chính eo hẹp nói trên. Từ Catalonia, cả câu lạc bộ và cầu thủ đều khẳng định rằng họ sẽ không xem xét một động thái.

Nhưng nếu City quyết định chuyển đến Raphinha, họ chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội để kiểm tra quyết tâm của Barcelona, ​​​​nếu họ có thể thuyết phục cầu thủ này. Một vụ mua bán lớn sẽ giảm bớt đáng kể áp lực tài chính cho Barcelona, ​​​​cho phép họ ký hợp đồng với cầu thủ của mình và cho họ cơ hội giải quyết vấn đề kinh niên ở hậu vệ phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *