Barcelona bật đèn xanh để tiền vệ sáng tạo tới Real Betis

Theo nhiều nguồn tin, Barcelona đã cho phép tiền vệ sáng tạo và cựu đội trưởng Barca Athletic Alex Collado rời câu lạc bộ.

Cầu thủ 24 tuổi đã gia nhập Barcelona 14 năm trước vào năm 2009, sẽ kết thúc thời gian của mình tại câu lạc bộ bằng việc gia nhập Real Betis trong những ngày tới. Sport cho biết vụ chuyển nhượng sẽ được hoàn thành theo dạng chuyển nhượng tự do, với việc Barcelona không đặt ra bất kỳ hạn chế nào đối với việc di chuyển của anh ấy.

Họ sẽ giữ lại điều khoản mua đứt 20% đối với Collado, nhưng cũng sẵn sàng bù vào khoản chênh lệch giữa mức lương hiện tại của anh ấy và của Betis cho mùa giải tới, cho đến khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào năm 2024. Anh ấy đã bỏ lỡ trận mở màn trước mùa giải của Barcelona để theo thứ tự . để hoàn tất việc chuyển nhượng sau cuộc đàm phán với huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez.

Las Palmas và Granada cũng đã được liên hệ với tiền vệ này, nhưng có vẻ như cựu Thư ký kỹ thuật Barcelona Ramon Planes đã thuyết phục anh ấy làm việc dưới quyền của Manuel Pellegrini. Collado đã trải qua 18 tháng qua tại Elche, nơi mà tình hình của anh ấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương và phong độ tệ hại cho một đội đã xuống hạng mùa trước.

Collado vẫn chưa thực sự cho thấy anh ấy có thể cắt nó ở La Liga, sau khi đã thể hiện những khoảnh khắc tốt nhất của mình. Tuy nhiên, làm việc dưới quyền của Manuel Pellegrini sẽ giúp anh ấy có cơ hội khai thác tài năng của mình tại Betis, nơi anh ấy sẽ giúp xoa dịu sự vắng mặt sáng tạo của Joaquin Sanchez. Collado thường chơi ở vị trí số 10 hoặc từ cánh phải, và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Aitor Ruibal, Luiz Henrique và Sergio Canales cho vị trí của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *