Barcelona sẽ bắt đầu mùa giải La Liga mới sau cánh cửa đóng kín sau khi các hạn chế được áp đặt

Barcelona sẽ bắt đầu mùa giải tới sau cánh cửa đóng kín, sau khi đội chủ nhà Getafe bị cấm vào sân vận động. Los Azulones đã bị xét xử vì các sự cố kể từ năm 2017, nơi họ bị kết tội vi phạm trật tự công cộng, bạo lực và hát những bài hát xúc phạm.

Sergio Mora của Getafe đã phải chịu một cơ hội ‘sát thủ’ và tiếng ‘F***’ của Getafe vang lên khắp sân vận động Estadio Coliseum Alfonso Perez, trước khi một quả bom khói được kích nổ vào thời gian bù giờ. Theo Relevo, người hâm mộ Getafe sau đó sẽ xông vào sân khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Họ ném ghế và ngăn không cho trọng tài và các đội đối lập vào phòng thay đồ của họ, trong một màn phô trương quyền lực nghiệt ngã.

Ban đầu, lệnh cấm vào sân vận động của họ được thay thế bằng khoản tiền phạt 18 nghìn euro, nhưng Ủy ban chống khủng bố đã kháng cáo quyết định này và cuối cùng lệnh cấm được bãi bỏ vào ngày đầu tiên của chiến dịch sắp tới này.

Sẽ là một bầu không khí khác lạ trong ngày khai mạc mùa giải, mà nhìn chung là một ngày tràn đầy hy vọng, và hứa hẹn sẽ là cuộc đọ sức nảy lửa giữa Barcelona và Getafe, trong một thế trận mà đội khách thường không thoải mái trong thời gian ngắn. Đương nhiên, đó sẽ là một sự kiện vô trùng hơn dưới ánh mặt trời Madrid vào tháng Tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *