Xavi Hernandez đã ra lệnh cho hai cầu thủ thuyết phục Ilkay Gundogan về việc chuyển đến Barcelona

Huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez được cho là đã yêu cầu hai cầu thủ của mình thu hút cầu thủ ngôi sao Ilkay Gundogan với triển vọng chơi cho câu lạc bộ.

Gundogan sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và có sẵn cho Barcelona theo dạng tự do, nhưng họ cần phải chiêu mộ lão tướng người Đức trước những người khác. Không ít câu lạc bộ cũ Manchester City.

Cầu thủ 32 tuổi ban đầu không được Man City xem xét gia hạn, nhưng trong những tháng cuối cùng của mùa giải, họ đã thúc đẩy để có được chữ ký của anh ấy. Bar Canaletes kể chi tiết rằng Xavi đã liên lạc qua WhatsApp với Gundogan trong vài tháng nhằm cố gắng thu hút anh ấy, trong khi cựu Giám đốc thể thao Jordi Cruyff cũng đã gặp anh ấy ở Manchester.

Gundogan dường như sắp gia hạn với Man City, nhưng đã yêu cầu một khoảng thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định sau khi họ giành được chức vô địch Champions League. Điều này được coi là quyết định, cũng như thực tế là anh ấy đã đạt được mọi thứ có thể với câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Xavi, nhìn thấy cơ hội, đã đề nghị Marc-Andre ter Stegen nói chuyện với Gundogan về một vụ chuyển nhượng khi đang làm nhiệm vụ ở Đức cùng anh ta. Tương tự như vậy, anh ấy cũng đã yêu cầu đồng đội cũ của Gundogan ở Borussia Dortmund, Robert Lewandowski, cũng khuyến khích anh ấy ra đi.

Rõ ràng động thái này đã được đền đáp, với việc Gundogan chọn ký hợp đồng với Barcelona ngay sau kỳ nghỉ quốc tế. Xavi đã đóng một vai trò rất tích cực trong các nỗ lực tuyển dụng của Barcelona trong 18 tháng qua, thường trực tiếp kết nối với các cầu thủ tiềm năng để giải thích tầm nhìn của anh ấy cho họ, điều gì đó đã giúp đảm bảo một số bản hợp đồng của Barcelona, ​​bao gồm cả Lewandowski. Bây giờ có vẻ như anh ấy đang rút hết các điểm dừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *