Đội hình dự kiến ​​Atletico Madrid-Cadiz: Diego Simeone khó có thể thực hiện những thay đổi lớn khi vấn đề chấn thương chồng chất

Atletico Madrid có thể lọt vào top 4 vào tối Chủ nhật nếu họ giành được 3 điểm trước Cadiz. Los Colchoneros đã thắng hai trận gần đây nhất (trước Real Madrid và Osasuna), và hy vọng sẽ giành được ba trận thắng tại Civitas Metropolitano.

Đó là một lịch trình dày đặc cho đoàn quân của Diego Simeone, và thật không may cho họ, sẽ chẳng có chút nhẹ nhõm nào trước Cadiz. Với vấn đề chấn thương vẫn còn rất cao, không có nhiều kỳ vọng vào đội đã đánh bại Osasuna hôm thứ Năm.

Theo Marca, một sự thay đổi được thực thi sẽ khiến Alvaro Morata vắng mặt do án treo giò. Angel Correa, người đã trở lại sau chấn thương, sẽ ra sân ngay từ đầu, mặc dù đồng đội Rodrigo De Paul sẽ không tham gia, với Rodrigo Riquelme vào đội thay Marcos Llorente thay vì cầu thủ người Argentina.

Cesar Azpilicueta sẽ xuất phát thay cho Axel Witsel, trong khi điều gây tò mò là Samuel Lino dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở vị trí hậu vệ trái cho Atletico, mặc dù Javi Galan đã khỏe mạnh và sẵn sàng thay thế.

Cadiz sẽ đến thủ đô Tây Ban Nha với hy vọng có thể làm khó Atletico, giống như họ đã làm với Barcelona vào tháng 8. Họ thừa khả năng làm điều đó và họ sẽ tìm cách tận dụng mọi sự mệt mỏi đang tồn tại.

Atletico Madrid có đủ chất lượng để giành 3 điểm trước Cadiz, nhưng sẽ có nhiều câu hỏi về việc đội bóng của Simeone đã chuẩn bị tốt như thế nào cho trận đấu, chỉ ba ngày sau cuộc chạm trán mệt mỏi ở Pamplona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *