Xavi Hernandez đã xác định những ưu tiên của Barcelona cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này

Đây sẽ là một kỳ chuyển nhượng khổng lồ cho Barcelona vào mùa hè này, có thể chứng kiến ​​sự trở lại của Lionel Messi, hai năm sau khi cầu thủ người Argentina rời đi để gia nhập Paris Saint-Germain.

Người ta đã xác nhận rằng Messi sẽ rời nhà vô địch Pháp vào cuối mùa giải, điều này sẽ mở ra cơ hội cho cảm giác trở lại Catalonia, mặc dù câu lạc bộ vẫn chưa đề nghị hợp đồng với anh ấy, vì họ đang chờ LaLiga chấp thuận. kế hoạch khả thi. .

Phát biểu trước trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Barcelona gặp Celta Vigo vào Chủ nhật (thông qua Relevo), Xavi Hernandez khẳng định anh muốn thấy Messi tái ký hợp đồng, và anh thừa nhận cầu thủ người Argentina là một trong những cầu thủ quan trọng của mùa hè này.

“Ưu tiên là rất rõ ràng. Tôi thực sự muốn Messi trở lại. Anh ấy biết điều đó, và tôi đã nói chuyện với anh ấy. Điều đó tùy thuộc vào anh ấy. Ưu tiên của bóng đá, ngoài Messi, là ký hợp đồng với một trục xoay. Đó sẽ là một kịch bản lý tưởng, nó sẽ cải thiện toàn bộ chúng ta.”

Với sự ra đi của Busquets, điều quan trọng là Barcelona phải ký một trụ cột vào mùa hè này. Tuy nhiên, tình hình tài chính của họ có thể phụ thuộc vào việc họ có thể ký một trong những mục tiêu hàng đầu của mình hay không, điều này dường như khó xảy ra ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *