Real Mallorca quan tâm đến bộ ba Atletico Madrid như một phần của thỏa thuận trao đổi Kang-in Lee

Atletico Madrid là một trong số những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kang-in Lee, người gần như chắc chắn sẽ rời Mallorca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Lee, người cũng đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League, đã có phong độ tốt trong mùa giải này và anh ấy sẽ tìm cách thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Atletico hy vọng sẽ ký hợp đồng với anh ấy, mặc dù họ không muốn trả điều khoản giải phóng của anh ấy.

Do đó, khả năng một thỏa thuận cầu thủ cộng thêm tiền mặt đã xuất hiện như một lựa chọn, điều này sẽ cho phép Atletico ký hợp đồng với Lee với mức giá thấp hơn. Theo Onda Cero, Mallorca quan tâm đến Samuel Lino và Rodrigo Riquelme, trong khi họ cũng quan tâm đến Giuliano Simeone, theo Heraldo.

Cả ba cầu thủ đều trải qua mùa giải theo dạng cho mượn: Lino ở Valencia, Riquelme, người được cho là đã gây ấn tượng với câu lạc bộ Balearic, ở Girona và Simeone ở Real Zaragoza. Không rõ liệu họ có phải là những lựa chọn lâu dài cho Mallorca hay không, trong khi Atletico có thể muốn giữ bộ ba này lâu dài.

Quả bóng hiện đang ở trong sân của Mallorca, khi Atletico Madrid chờ xem yêu cầu chia tay Lee của họ. Họ sẽ hy vọng có thể có các cuộc đàm phán trong những tuần tới, với ý định đảm bảo chữ ký của tuyển thủ Hàn Quốc trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *