Barcelona sẽ chỉ nhận được 25 triệu euro nếu bán Ousmane Dembele trước tháng 8

Ousmane Dembele đã hồi sinh sự nghiệp tại Barcelona trong 18 tháng qua. Dưới sự dẫn dắt của Xavi Hernandez, anh bắt đầu thể hiện phong độ khi câu lạc bộ vung tiền mua anh từ Borussia Dortmund vào năm 2017.

Tuy nhiên, tương lai của Dembele vẫn chưa chắc chắn dù cả 2 bên đều muốn anh ở lại Catalonia. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, mặc dù nó vẫn chưa được chấp nhận.

Barcelona có thể mất Dembele trong một thỏa thuận giảm giá vào mùa hè này, vì MD đã báo cáo rằng điều khoản giải phóng của anh ấy, trước đây là 100 triệu euro, đã giảm xuống còn 50 triệu euro vào thứ Năm và nó sẽ duy trì cho đến ngày 1 tháng 8, trừ khi một hợp đồng mới được thỏa thuận tại phía trước họ.

Ngoài ra, Barcelona sẽ chỉ nhận được 50% phí chuyển nhượng nếu Dembele ra đi, 25 triệu euro còn lại sẽ được chuyển cho người đại diện của cầu thủ, Moussa Sissoko.

Barcelona đang rất muốn mất Dembele vào mùa hè này và các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới đang diễn ra. Tuy nhiên, hiện tại, anh ta có sẵn ở một mức giá rất hợp lý cho các bên quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *