Xavi Hernandez – Barcelona “lạc quan” khi có phương án khả thi được LaLiga thông qua

Trong vài tháng qua, câu chuyện chuyển nhượng lớn xung quanh Barcelona là khả năng trở lại của Lionel Messi, người sẽ rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải với tư cách cầu thủ tự do.

Mặc dù Barcelona đang rất muốn tái ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, nhưng những nỗ lực của họ hiện đang bị đình trệ, vì họ đang chờ LaLiga chấp thuận kế hoạch khả thi của họ. Hiện tại, họ không thể đề nghị hợp đồng với Messi cho đến khi nó được thông qua.

Điều này làm dấy lên lo ngại Messi sẽ không trở lại Barcelona trong mùa Hè này, nhưng Xavi Hernandez tạm thời chưa chia sẻ điều này. Phát biểu trước trận đấu với Celta Vigo hôm Chủ nhật (thông qua Relevo), anh thừa nhận rằng Joan Laporta đã giữ tâm lý thoải mái trước tình huống này.

“Câu lạc bộ lạc quan, nhưng không chắc chắn. Chủ tịch là một người rất lạc quan, ông ấy luôn truyền cho tôi sự tự tin và an toàn. Tôi không lo lắng, tôi chỉ đang chờ đợi.”

Sự trở lại của Messi hiện là chưa từng có, mặc dù cả hai bên đều muốn thấy anh ấy trở lại trong điệu nhảy cuối cùng. Tuy nhiên, thời gian không còn nhiều, Barcelona có nguy cơ mất Messi vào tay Al Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *