Việc chuyển đến Barcelona cho Ilkay Gundogan có nguy cơ gặp rủi ro khi Manchester City đưa ra đề xuất hợp đồng mới

Tương lai của Ilkay Gundogan là chủ đề nóng trong vài tuần qua. Tiền vệ người Đức, người đang có phong độ ấn tượng trong màu áo Manchester City gần đây, sẽ hết hạn hợp đồng với nhà vô địch Premier League vào cuối mùa giải.

Barcelona đã tiếp cận Gundogan với đề nghị đưa anh ấy đến câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này, và có vẻ như, phần lớn, họ là những người được yêu thích để đảm bảo chữ ký của anh ấy.

Tuy nhiên, theo The Sunday Times (thông qua MD), Man City đã gửi một lời đề nghị hợp đồng mới cho Gundogan, điều này có thể khiến anh ở lại Cityzens.

Ban đầu, lý do được báo cáo của Gundogan để ủng hộ Barcelona là do thời hạn hợp đồng của họ. Cầu thủ 32 tuổi muốn có hợp đồng 3 năm mà Blaugrana đề nghị, trong khi Man City đưa ra thỏa thuận một cộng một.

Tuy nhiên, đề xuất mới của họ cho thấy họ cung cấp cho Gundogan một hợp đồng ba năm và cho rằng anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn ở Man City so với Barcelona, ​​giờ anh ấy phải quyết định xem mình muốn theo đuổi một thử thách mới hay ở lại Manchester.

Gundogan được cho là sẽ quyết định tương lai của mình sau trận chung kết Champions League, nơi Man City đối đầu với Inter Milan. Barcelona sẽ rất muốn thấy anh ấy ký hợp đồng, mặc dù điều đó dường như ít xảy ra hơn sau lời đề nghị mới nhất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *