Phó chủ tịch Rafa Yuste úp mở khả năng Lionel Messi trở lại Barcelona

Barcelona sẽ có một kỳ chuyển nhượng rất bận rộn trên nhiều mặt. Trong khi một số bản hợp đồng cho đội bóng của Xavi Hernandez đang được xếp hàng, thì cũng sẽ cần phải bán một số lượng đáng kể do các vấn đề tài chính của câu lạc bộ.

Cùng với đó, Barcelona sẽ quan tâm đến người kế nhiệm Jordi Cruyff càng sớm càng tốt và có vẻ như điều này sẽ xảy ra. Theo xác nhận của Phó chủ tịch Rafa Yuste (thông qua Sport) sau khi Barcelona nâng cao chiếc cúp LaLiga vào tối thứ Bảy, Deco sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc thể thao.

“Thật không may là Jordi sẽ ra đi, nhưng Mateu và Deco sẽ ở đó. Chúng tôi sẽ định hình thêm một chút cho đội hình đáng kinh ngạc này.”

Yuste cũng thừa nhận rằng anh ấy rất muốn thấy Lionel Messi, người sẽ rời Paris Saint-Germain với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè này, trở lại trong mùa giải thứ hai đầy kinh ngạc.

“Tôi muốn anh ấy trở lại, vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ. Anh ấy đến từ học viện và chúng tôi luôn có một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi luôn nói, một câu chuyện đẹp phải có kết thúc tốt đẹp. Tôi mang nỗi buồn này trong lòng. Hy vọng rằng anh ấy sẽ quyết định quay lại; tất cả chúng ta sẽ rất hạnh phúc.”

Barcelona tiếp tục làm việc để đưa Messi trở lại câu lạc bộ, và nếu kế hoạch khả thi của họ được LaLiga chấp thuận vào thứ Hai, giấc mơ của họ có thể sớm trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *