Tương lai của Renan Lodi của Atletico Madrid bị bỏ ngỏ khi hợp đồng với Nottingham Forest của anh hết hạn

Vào thứ bảy. Nottingham Forest đảm bảo họ sẽ ở lại Premier League thêm một mùa giải sau khi đánh bại Arsenal 1-0 tại City Ground.

Renan Lodi đã chơi toàn thời gian trong trận đấu đó, và anh ấy đã là một phần của đội họ mùa này, ra sân 27 lần ở giải VĐQG. Là một phần trong hợp đồng cho mượn của Forest với Atletico Madrid cho cầu thủ người Brazil, họ có thể ký hợp đồng với anh ấy với giá 30 triệu euro nếu họ muốn.

Tuy nhiên, thỏa thuận đó hiện đã kết thúc, theo Relevo. Do đó, Forest sẽ phải đàm phán lại với Atletico nếu muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với Lodi. Nếu không, cầu thủ 25 tuổi này sẽ bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng, vì anh ấy được cho là sẽ không trở lại thủ đô Tây Ban Nha sau khi bất hòa với Diego Simeone.

Tuy nhiên, FootballTransfers đã báo cáo rằng Forest có ý định đưa ra lời đề nghị tới Atletico cho Lodi trong vài tuần tới. Nó sẽ dưới 30 triệu euro và Premier League hy vọng rằng Atletico sẵn sàng bán anh ta dưới mức giá đó.

Nó sẽ là một tình huống để theo dõi trong những tuần tới. Atletico Madrid sẽ muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt từ việc bán Lodi, vì Nottingham Forest vẫn ở Premier League, họ sẽ có tiền để chi tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *