Marc-Andre Ter Stegen đang hy vọng sẽ bù đắp những kỷ lục cá nhân bị phá vỡ sau trận thua Real Sociedad

Đó là một mùa giải LaLiga tuyệt vời đối với Barcelona, ​​với đỉnh điểm là họ đã giành được chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 4 năm, chức vô địch mà họ đã giành được sau trận đấu hôm thứ Bảy với Real Sociedad.

La Real đã phá hỏng bữa tiệc danh hiệu của Barcelona khi họ giành chiến thắng 2-1, mặc dù điều đó không thể làm giảm tâm trạng tại Camp Nou của Spotify. Tuy nhiên, nó đã ảnh hưởng đến cơ hội lập thêm kỷ lục cá nhân của Marc-Andre Ter Stegen.

Ter Stegen đã giữ kỷ lục câu lạc bộ về số trận giữ sạch lưới trong một mùa giải LaLiga, với 25 bàn so với 23 của Claudio Bravo. Tuy nhiên, anh vẫn cần thêm một bàn nữa để vượt qua Petr Cech và Jan Oblak về số lần giữ sạch lưới nhiều nhất trong một mùa giải trong thế kỷ 21 (tại châu Âu). năm giải đấu hàng đầu).

Anh ấy cần thêm hai bàn nữa để vượt qua kỷ lục 26 tại LaLiga của Francisco Liano, đạt được với Deportivo La Coruna trong mùa giải 1993/94.

Liano và Oblak cũng giữ kỷ lục về số bàn thua ít nhất trong một mùa giải LaLiga với 18 bàn. Sau khi để thủng lưới 4 bàn trong 4 trận gần đây nhất (hai trận trước Espanyol và La Real), Ter Stegen hiện đã có 15 bàn nên anh cần phải để thủng lưới. không quá hai trong ba trận gần nhất của Barcelona.

Bất kể Ter Stegen có đạt được kỳ tích này hay không, thì đó vẫn là một mùa giải tuyệt vời đối với anh ấy và cho Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *