Sergio Busquets đang chờ quyết định của Lionel Messi trước khi cam kết với câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy

Vào thứ Tư, Sergio Busquets đã thông báo rằng mùa giải này sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Barcelona, ​​kết thúc 18 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Sự chú ý bây giờ sẽ chuyển sang câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy, dự kiến ​​​​sẽ ở Ả Rập Saudi, mặc dù Inter Miami được cho là vẫn quan tâm đến việc đưa cầu thủ 34 tuổi đến MLS. Người đại diện của Busquets nhận được 3 lời đề nghị từ các CLB Ả Rập Xê Út là Al Hilal, Al Shabab và Al-Nassr, hiện đang chơi cho Cristiano Ronaldo.

Al Hilal được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi và đã đề nghị ký hợp đồng trị giá 400 đô la một năm với anh ấy vào mùa hè này. Với suy nghĩ này, Sergio Busquets đang trì hoãn cam kết với câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy, theo Marca, cho đến khi Messi quyết định anh ấy sẽ ở đâu trong mùa giải tới.

Barcelona đã cố gắng đưa Messi trở lại, người được cho là sẽ rời Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, với việc Busquets ra đi, anh có thể tận dụng cơ hội để liên kết với các đồng đội cũ ở Trung Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *