Sevilla đã chấm dứt chuỗi 62 trận thắng trong nước của Barcelona Femeni

Barcelona Femeni đã chinh phục mọi thứ của bóng đá Tây Ban Nha trong những mùa giải gần đây, và mùa này, họ đã hoàn thành chức vô địch La Liga F thứ tư liên tiếp.

Khả năng làm chủ của họ thực sự phi thường. Mùa giải trước, họ đã thắng mọi trận đấu trong nước, và mùa giải này cũng vậy, mặc dù họ đã bị loại khỏi Copa de la Reina sau khi sử dụng một cầu thủ không đủ tư cách trong trận đấu với Osasuna.

Tuy nhiên, chuỗi 62 trận đấu của họ giờ đã kết thúc, sau khi họ bị Sevilla cầm hòa 1-1 vào tối thứ Tư.

Cristina Martin-Prieto Gutierrez đã bất ngờ đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước, và mặc dù Ana-Maria Crnogorcevic gỡ hòa vào cuối trận, nhưng Barcelona không thể kéo dài chuỗi trận toàn thắng của họ lên 63 trận. Tuy nhiên, cuộc chạy là một thành tích đáng chú ý.

Lần gần nhất Barcelona không thể thắng một trận quốc nội là vào tháng 6 năm 2021, khi họ thua Atletico Madrid 4-3. Kể từ đó, họ đã thắng mọi trận đấu, cho đến khi Sevilla xuất hiện.

Barcelona sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng trong hai trận đấu gần đây nhất của họ, khi họ đặt mục tiêu hoàn thành một mùa giải bất bại nữa. Sau đó, họ có một vấn đề nhỏ là trận chung kết Giải vô địch nữ vào tháng 6, nơi họ sẽ đối đầu với Wolfsburg.

Hình ảnh qua Barcelona Femeni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *