Xavi Hernandez triệu tập tiền đạo trẻ tài năng cho Espanyol trong bối cảnh hàng công tiến thoái lưỡng nan

Barcelona biết rằng một chiến thắng vào đêm Chủ nhật tại Sân vận động RCDE trước đối thủ Espanyol sẽ đủ để mang về cho họ chức vô địch La Liga, Xavi đã có 12 ngày để lên kế hoạch cho trận đấu.

Blaugrana vắng Sergi Roberto vì chấn thương, nhưng nếu không thì có một đội hình sung mãn cho chuyến đi. Anh ấy sẵn sàng ra sân với đội hình mạnh nhất của mình, hoặc ít nhất là đội hình mà anh ấy mong đợi trong trận đấu lớn nhất, bao gồm cả Gavi ở cánh trái hàng công.

Theo MD, dấu hỏi lớn nằm ở vị trí chạy cánh phải, nơi Ousmane Dembele đang dần trở lại. Cầu thủ người Pháp đá phút cuối trận gặp Real Betis, và chơi 30 phút trước Osasuna, nhưng Xavi băn khoăn liệu anh có nên bỏ Raphinha để nhường chỗ cho Dembele ngay từ đầu hay không.

Sau đó, họ cũng cho biết cầu thủ chạy cánh trái Estanis Pedrola có thể được đôn lên từ đội Barca Athletic cho trận đấu. Lamine Yamal đang thực hiện nghĩa vụ quốc tế trẻ với Tây Ban Nha, trong khi Angel Alarcon đã phải ngồi ngoài vài tháng. Điều đó mở đường cho những cầu thủ trẻ bổ sung trên băng ghế dự bị, và tiềm năng của Pedrola đã được thể hiện dưới thời Rafa Marquez.

Blaugrana đã bắt đầu chuẩn bị để ăn mừng danh hiệu của họ, và nếu họ giành chiến thắng vào Chủ nhật, họ sẽ tham gia cuộc diễu hành xe buýt mui trần vào ngày hôm sau. Đó sẽ chỉ là động lực tiếp thêm cho Espanyol.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *