Ngôi sao của Real Betis đã tạm dừng các cuộc đàm phán hợp đồng với hy vọng buộc phải chuyển đến Barcelona

Barcelona dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường cho một trụ cột mới vào mùa hè này, bất kể Sergio Busquets có ký hợp đồng mới trong vài tuần tới hay không.

Sofyan Amrabat được cho là lựa chọn đầu tiên của họ trong khu vực, mặc dù với tình hình tài chính của câu lạc bộ, việc chuyển nhượng có thể khó khăn nếu Fiorentina từ chối chơi bóng.

Guido Rodriguez của Real Betis được cho là mục tiêu dự phòng của Barcelona, ​​và Sport đã báo cáo rằng cầu thủ người Argentina, người từng là thành viên của đội vô địch World Cup của Lionel Scaloni năm ngoái, hiện đã tạm dừng các cuộc đàm phán hợp đồng với Betis.

Rodriguez nhận thức được sự quan tâm của Barcelona và do đó, anh ấy hy vọng sẽ đảm bảo chuyển đến Catalonia vào mùa hè này. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và Betis có thể buộc phải trả tiền nếu họ không thể đồng ý một hợp đồng mới.

Ngay cả khi hợp đồng của Rodriguez hết hạn, Betis vẫn có khả năng yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng, điều này chắc chắn sẽ buộc Barcelona phải ra đi, xét đến những khó khăn tài chính hiện tại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *