Ousmane Dembele đã được liên kết với một sự trở lại Bundesliga bất ngờ vào mùa hè này

Sau những năm đầu khó khăn tại Barcelona, ​​Ousmane Dembele đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của mình ở mùa giải này. Anh ấy đã có phong độ ấn tượng cho các nhà lãnh đạo La Liga, mặc dù anh ấy đã bị chấn thương trong nửa sau của chiến dịch.

Tương lai của Dembele là chủ đề được đồn đoán nhiều trong những tuần gần đây, khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Cho đến nay, việc gia hạn vẫn chưa được thống nhất và do điều khoản giải phóng của anh ấy giảm xuống còn 50 triệu euro vào ngày 1 tháng 7, Barcelona sẽ gấp rút đảm bảo tương lai của anh ấy.

Nếu họ không thể làm điều đó vào ngày này, có nguy cơ Dembele sẽ ra đi. Theo MD, Bayern Munich quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, khi họ tìm cách thay thế Sadio Mane, người dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè này.

Barcelona sẽ rất buồn khi mất Dembele vào mùa hè này, vì anh ấy đã mất một thời gian dài để bắt đầu thể hiện tiềm năng của mình tại câu lạc bộ. Sự gia hạn của anh ấy sẽ là ưu tiên chính trong vài tuần tới, khi họ tìm cách ràng buộc tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *