Neymar Junior càng khiến người hâm mộ Paris Saint-Germain tức giận hơn sau khi thích Instagram

Quãng thời gian Neymar Junior ở Paris Saint-Germain không thể gọi là quãng thời gian hạnh phúc. Vào tối thứ Tư, nó dường như đạt đến một điểm đột phá khác.

Người hâm mộ PSG đã ra ngoài câu lạc bộ để hát những bài hát xúc phạm Lionel Messi, nhưng cũng hướng sự tức giận của họ vào người đồng đội người Brazil Neymar Junior.

Người hâm mộ cũng đến nhà anh ấy để bảo anh ấy ‘biến đi’, với rất ít niềm tin rằng Neymar có thể là nhân tố khác biệt ở Champions League.

Hoạt động trên Instagram của anh ấy sau đó đã trở thành chủ đề thảo luận sau khi người ta thấy anh ấy thích một bài đăng mô tả anh ấy với Messi trong những ngày còn ở Barcelona với chú thích ‘khi đó họ rất hạnh phúc’.

Mục yêu thích tiếp theo của anh ấy sẽ khiến các siêu nhân PSG tức giận, sau khi anh ấy thích một bài đăng ngụ ý rằng họ là một câu lạc bộ nhỏ, vì một bài đăng cho thấy cảnh bên ngoài nhà riêng của anh ấy.

“Sự khác biệt giữa vĩ đại và có vĩ đại. PSG thiếu điều đó và thiếu người hâm mộ”, đọc chú thích từ bài đăng.

Sau đó, anh ấy sẽ tiếp tục đăng cụm từ sau lên câu chuyện trên Instagram của mình.

“Đừng để mọi người đẩy bạn vào cơn bão của họ, hãy để họ yên bình.”

Ngay cả khi Neymar có lý do chính đáng để phủ nhận rằng ai đó có thể sử dụng tài khoản của anh ấy, thì có vẻ như quá nhiều sự trùng hợp trên bề mặt.

Cầu thủ người Brazil có thể đã được PSG chuyển đến vào một lúc nào đó, nhưng mức lương cao và hiện tại hồ sơ chấn thương của anh ấy đã được chứng minh là có thể ngăn cản các câu lạc bộ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *