Tương lai của Yannick Carrasco tới Barcelona phụ thuộc vào Ez Abde

Barcelona có một vài chuyến hành quân vào mùa hè này và một trong số đó là cầu thủ chạy cánh Yannick Carrasco của Atletico Madrid.

Cầu thủ người Bỉ đã nhận được cái gật đầu từ Xavi Hernandez và ban huấn luyện của Barcelona, ​​những người thích khả năng mở đầu trận đấu nhờ tốc độ và khả năng rê bóng của anh ấy. Khi Memphis Depay được bán cho Atletico vào tháng 1, họ đã có được tùy chọn mua lại Carrasco, với các báo cáo khác nhau trong khoảng 15-20 triệu euro về giá trị của nó.

Nó phụ thuộc vào Ez Abde. Cầu thủ chạy cánh người Ma-rốc đã có một mùa giải tốt dưới dạng cho mượn tại Osasuna, và Giám đốc bóng đá Mateu Alemany nói rằng anh ấy xứng đáng trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này và được trao cơ hội ở đội một.

Tuy nhiên, nếu một lời đề nghị lớn đến với anh ấy, do vấn đề tài chính của Barcelona, ​​họ có thể sẽ chấp nhận. Sport nói rằng chỉ khi đó họ mới có thể và cân nhắc kích hoạt điều khoản mua đứt Carrasco. Abde có những người ủng hộ ở Barcelona, ​​​​mặc dù Xavi có vẻ thích Carrasco hơn.

Một lời đề nghị lớn được coi là yếu tố quyết định ở đây và Barcelona đánh giá cao nó như thế nào. Nếu cuối cùng họ tin rằng Abde có khả năng phát triển thành một ngôi sao ở cấp độ Champions League, thì việc giữ anh ấy là hợp lý. Nếu không, lấy tiền sẽ có lợi cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *