Barcelona đã có sẵn các điều khoản trong hợp đồng của Lionel Messi

Barcelona đã lên kế hoạch đấu thầu Lionel Messi, khi họ tìm cách đưa cầu thủ người Argentina trở lại sau thời gian thi đấu tại Ligue 1.

Messi sẽ không trở lại Paris Saint-Germain sau mùa hè, do mối quan hệ đã trở nên xấu đi trong những tháng gần đây. Hết hợp đồng, cầu thủ người Argentina có vẻ sẽ ở lại châu Âu vào mùa giải tới, nhưng Barcelona dường như là lựa chọn khả thi duy nhất cho anh ấy. Mặt khác, Inter Miami và Al Hilal dường như đang ở vị trí tốt nhất để ký hợp đồng với anh ấy.

Theo Sport, Barcelona có ý định cung cấp cho anh ấy một hợp đồng có thời hạn một năm với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Mức lương của anh ấy là 13 triệu euro một năm, tương đương với mức Robert Lewandowski dự kiến ​​sẽ kiếm được trong chiến dịch này. Điều đó cho thấy, tiền đạo người Ba Lan được kỳ vọng sẽ có sự thăng tiến đáng kể ở mùa giải tới.

Với khoảng cách 180 triệu euro hiện tại giữa giới hạn lương và hóa đơn tiền lương, lời đề nghị sẽ phải đợi cho đến khi họ có thể bán được, nhưng cũng cho đến khi La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của câu lạc bộ. Hai bên đã gặp nhau ở Madrid vào tuần trước để thảo luận về kế hoạch của Barcelona, ​​hiện vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức, nhưng nếu không có sự chấp thuận đó, họ sẽ không thể ký hợp đồng với Messi.

Ngày càng có vẻ như Barcelona sẽ làm bất cứ điều gì để đưa Messi trở lại câu lạc bộ. Nhà vô địch World Cup người Argentina không bao giờ có cơ hội nói lời tạm biệt với những người hâm mộ ở Camp Nou trước khi anh ấy rời câu lạc bộ, và Messi cảm thấy như thể họ bị phản bội bởi Chủ tịch Joan Laporta, người chỉ nói với họ vào ngày thông báo, khi họ nghĩa là ký một hợp đồng mới. , rằng họ không thể tôn trọng thỏa thuận miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *