Barcelona có kế hoạch loại bỏ Jordi Alba vào mùa hè này bằng chiến lược trước đó

Barcelona đang tìm cách chuyển Jordi Alba vào mùa hè này, với mức lương hậu hĩnh của cựu binh có thể đóng vai trò quan trọng trong quyết định này.

Alba, 34 tuổi, đã đá chính 18 trận mùa này và chơi chưa đến một nửa số phút có sẵn cho anh ấy. Cầu thủ trẻ Alejandro Balde đã soán ngôi anh ở vị trí hậu vệ trái, nhưng Alba vẫn có một số vai khách mời hữu ích trong mùa giải này.

Theo La Portera de Nunez, Xavi Hernandez có ý định chuyển đến anh vào mùa hè này. Huấn luyện viên của Barcelona dự định sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự với Gerard Pique để buộc anh phải ra đi.

Xavi đã nói rõ với Pique rằng không còn chỗ cho anh ở câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, điều mà hậu vệ người Catalan rất muốn giải quyết, nhưng cuối cùng anh đã giải nghệ do không được đá chính ở đội một.

Alba còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, nơi anh ấy sẽ kiếm được 38 triệu euro cho nó, do một số khoản hoãn lương. Giải phóng gánh nặng tài chính đó sẽ là một cuộc đảo chính tài chính lớn cho câu lạc bộ.

Barcelona đã có Marcos Alonso, nhưng quá trình này có thể phức tạp hơn Pique. Trung vệ này từng trải qua quãng thời gian sóng gió trong cuộc sống cá nhân và không quen ngồi dự bị. Alba đã ổn định tốt ở mùa giải này và thể hiện ấn tượng mỗi khi ra sân. Số tiền nợ Alba cũng có thể là một phần lớn thu nhập của Alba từ Pique, người có nhiều lợi ích kinh doanh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *