Mateu Alemany giải thích cách thức khởi hành của Barcelona sẽ hoạt động trong kỳ chuyển nhượng giữa

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany sắp mãn nhiệm của Barcelona đã nói rõ rằng ông sẽ hoàn thành mọi công việc còn dang dở trước khi rời câu lạc bộ, với điểm đến dự kiến ​​là Aston Villa.

Sau khi Barcelona đánh bại Osasuna hai tuần trước, có thông báo rằng Alemany sẽ rời câu lạc bộ sau hơn hai năm dẫn dắt chiến dịch tuyển dụng của họ.

Phát biểu với Đài phát thanh Catalunya trước khi Barcelona giành chức vô địch trước Espanyol, anh ấy giải thích rằng anh ấy vẫn tập trung vào công việc của mình tại Camp Nou.

“Đây không phải là lúc để nói về tôi, nhưng tôi có một cam kết với tổng thống để hoàn thành tất cả các hoạt động đang chờ xử lý và sau đó chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi muốn đóng đăng ký cầu thủ, luật công bằng tài chính, đóng các hoạt động khác… Trọng tâm của tôi bây giờ là Barca. Người chuyên nghiệp phải luôn cống hiến hết mình.”

Sau đó, anh ấy nói về tầm quan trọng của việc giành được danh hiệu La Liga và sự cần thiết phải tận hưởng nó.

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng là giành chiến thắng và khép lại chức vô địch ngay bây giờ. Chúng tôi gần như lo lắng để làm như vậy. Rất khó để đến được đây, những con số của Barca rất ấn tượng và các đối thủ cũng vậy. Họ chiến đấu rất nhiều, họ là những trận đấu với cường độ cao. Nếu chúng tôi vô địch giải đấu ngày hôm nay, điều đó sẽ rất đặc biệt đối với mọi người và mọi người sẽ rất thích thú. Một lễ kỷ niệm? Họ chưa chuẩn bị gì cả, bạn phải tôn trọng đối thủ.”

Có tinh tấn thì mới tròn lời. Sau trận đấu, hàng nghìn người hâm mộ Barcelona đã đến Canaletes, nơi câu lạc bộ có xu hướng ăn mừng chức vô địch, trong khi những người khác chào đón các cầu thủ tại sân tập, nơi họ trở về sau trận đấu. Cảm giác toát ra từ câu lạc bộ là sự chăm chỉ của họ trong hai năm qua giờ đã được đền đáp bằng chức vô địch La Liga mà họ đã không tranh giành trong ba năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *