Cảnh sát Catalan yêu cầu các cầu thủ Barcelona không ăn mừng chức vô địch trên sân trước cuộc xâm lược

Các cầu thủ Barcelona đã buộc phải chạy nước rút về phía đường hầm sau lễ ăn mừng chức vô địch của họ vào tối Chủ nhật, nhưng câu lạc bộ đã bị cảnh sát cảnh cáo.

Theo Cadena SER, lực lượng cảnh sát Catalan, Mossos d’Esquadra, đã yêu cầu Barcelona không được ăn mừng trên sân sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu với Espanyol. Sau đó, các cổ động viên sẽ vi phạm an ninh sân và đuổi theo các cầu thủ Barcelona.

Lý do là an ninh bên đường giao phó cho đội chủ nhà và các dịch vụ tư nhân mà họ thuê – Mossos chỉ có thể bảo vệ cầu thủ một lần trong đường hầm. Nó có thể cho thấy cần phải xem lại cách xử lý an ninh, đặc biệt là khi trận đấu đã được La Liga chỉ định là ‘rủi ro cao’.

Kể từ đó, liên đoàn đã thông báo rằng họ sẽ làm việc với Espanyol để xác định danh tính của những người hâm mộ và cấm họ đến sân bóng đá, cũng như báo cáo họ với các cơ quan hữu quan. Nhiều người kỳ vọng Espanyol sẽ được lấy làm ví dụ với những hình phạt mạnh mẽ để ngăn cản những người ủng hộ có hành động tương tự, mặc dù cho đến nay trong mùa giải này, các biện pháp trừng phạt có xu hướng mang tính cá nhân khi người hâm mộ vi phạm luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *