Barcelona chuẩn bị tăng ngân sách sau khi lên ngôi vô địch La Liga

Hôm nay mọi thứ đều giúp ích cho Barcelona và có vẻ như Blaugrana đang chuẩn bị tăng thêm tài chính từ chức vô địch La Liga của họ.

Ngoài sự gia tăng về hồ sơ và cơ hội tài trợ, Barcelona sẽ kiếm thêm 8,93 triệu euro tiền truyền hình từ chức vô địch La Liga của họ, theo Diario AS. Số tiền mà họ dự kiến ​​​​sẽ mang về là khoảng 103 triệu euro, nhiều hơn khoảng 10 triệu euro so với Real Madrid hoặc Atletico Madrid, tùy thuộc vào đội về nhì.

Đội vô địch La Liga nhận được 17% số tiền truyền hình có sẵn, so với 15% cho đội thứ hai và 13% cho đội thứ ba. Trong khi đó tại Champions League, Barcelona một lần nữa sẽ là hạt giống hàng đầu, điều này sẽ ảnh hưởng đến thị phần TV của họ, mang lại cho họ 40%, thêm 10% so với vị trí thứ hai. Điều đó cộng thêm khoảng 2,5 triệu euro so với số tiền họ nhận được ở mùa giải trước.

Mặc dù đây có vẻ là một khoảng cách tương đối nhỏ so với khoảng cách được cho là 200 triệu euro giữa Barcelona và giới hạn tiền lương của họ vào lúc này, nhưng đó có thể là sự khác biệt giữa việc một cầu thủ chủ chốt có ở vị trí tiếp theo hay không. Không có hậu vệ phải bẩm sinh trong đội hình, Xavi Hernandez có thể nhận thức được rằng bước vào mùa giải tới với một lỗ hổng rõ ràng trong đội hình là điều không khôn ngoan trong hai mùa giải liên tiếp.

Hình ảnh qua David Ramos / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *