Các biện pháp trừng phạt có thể xảy ra mà Espanyol phải đối mặt sau các vi phạm an ninh sân cỏ trong lễ kỷ niệm của Barcelona

Espanyol có rất nhiều điều phải lo lắng, với vị trí của họ ở La Liga đang bị đe dọa khi chỉ còn bốn trận đấu nữa, nhưng giờ đây họ cũng sẽ hồi hộp chờ đợi hình phạt cho trận đấu với Barcelona vào đêm Chủ nhật.

Khi các cầu thủ Barcelona ăn mừng trên sân vào tối Chủ nhật, các cổ động viên Espanyol đã vượt qua hàng rào an ninh và tấn công họ. Rất may là các cầu thủ đã kịp thoát ra ngoài trong đường hầm mà không gặp sự cố gì, nhưng Espanyol vẫn sẽ phải đối mặt với án phạt.

Được biết, trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã không nêu chi tiết vụ việc trong báo cáo của mình, vì ông ấy đã ở dưới đường hầm, nhưng giờ đây, việc đưa ra hình phạt sẽ tùy thuộc vào La Liga và Bộ Thể thao.

Theo MD, hình phạt sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc được phân loại và mức độ mà nó bắt nguồn từ các biện pháp an ninh không hiệu quả.

Các mức phạt nhẹ hơn có thể được áp dụng là phạt €6k và đóng cửa một phần sân vận động trong một trận đấu. Việc phân loại nghiêm trọng nhất sẽ dẫn đến các khoản tiền phạt từ 18.001 € đến 90.000 €, cũng như bị cấm hoàn toàn vào sân vận động từ một trận đấu đến cả mùa giải.

La Liga thông báo sẽ làm việc với Espanyol để xác định danh tính các cổ động viên, đồng thời cấm họ đến sân vận động, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng. Việc đóng cửa sân vận động trong bất kỳ khoảng thời gian nào sẽ dẫn đến thiệt hại bổ sung do mất kết quả của ngày thi đấu. Bất kỳ lệnh cấm đáng kể nào cũng sẽ tiêu tốn của Espanyol hàng triệu USD và có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến các cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *