Chủ tịch Barcelona Joan Laporta – ‘Tôi đã nói chuyện với Leo Messi để thay đổi hướng mọi thứ’

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta xác nhận rằng ông đã nói chuyện với Lionel Messi để hàn gắn mọi thứ với cầu thủ người Argentina.

Vào đêm Chủ nhật sau khi Barcelona khẳng định chức vô địch La Liga, Laporta khẳng định Barcelona sẽ làm mọi cách để đưa Messi trở lại. Trước đó, các thành viên khác trong hệ thống phân cấp đã công khai tuyên bố rằng họ muốn đưa Messi trở lại vào mùa hè này, và bây giờ Laporta đã thừa nhận đã tổ chức các cuộc đàm phán với Messi.

“Tôi đã nói chuyện với Leo, bằng cách nào đó, để chuyển hướng tình huống xảy ra khi tôi phải đặt thể chế lên trên tất cả, kể cả anh ấy, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đó là một cuộc trò chuyện rất thân thiện và vui vẻ, gần đây chúng tôi đã gửi tin nhắn cho nhau . Tôi đã chúc mừng anh ấy tại World Cup, anh ấy đã trở lại, chúng tôi đã biết nhau nhiều năm, từ khi anh ấy 14 tuổi, đã có một mối quan hệ”.

Mọi người đều nhất trí rằng Messi cảm thấy bị phản bội sau khi Laporta bỏ rơi anh vào tháng 8 cách đây hai tháng. Messi chuẩn bị ký hợp đồng mới với câu lạc bộ trước khi Laporta thông báo với anh rằng câu lạc bộ sẽ rút khỏi thỏa thuận vào cùng ngày.

Laporta nói với TV3 (thông qua MD), rằng anh ấy vẫn giữ Barcelona trong trái tim mình.

“Messi yêu Barca, không ai nên nghi ngờ điều đó. Anh ấy cảm thấy như ở nhà tại Barca.”

“Thật mất mát khi nói về vấn đề này liên quan đến Leo bởi vì cậu ấy thuộc về PSG, chúng ta phải đợi đến cuối mùa giải và sau đó chúng ta có thể nói chuyện một cách bình tĩnh.”

Tuần trước, có thông tin cho rằng Messi đã đồng ý một thỏa thuận với đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal, trước khi người đại diện và cha của anh, ông Jorge dập tắt những tin đồn về một hợp đồng đã được thỏa thuận. Laporta được hỏi về lời đề nghị của họ với Messi.

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Ả Rập Saudi, Barca là Barca và đó là nhà của anh ấy. Barca có thể cạnh tranh với tất cả mọi người, lịch sử ủng hộ chúng tôi. Và Ả Rập Xê Út đã làm rất tốt, họ đầu tư và làm việc hiệu quả, nhưng Barca là Barca.”

Bất chấp tuyên bố của Jorge Messi rằng sẽ không có quyết định nào được đưa ra cho đến cuối mùa giải, có vẻ như Barcelona là ứng cử viên chính ở châu Âu nếu La Liga cho họ cơ hội ký hợp đồng với các cầu thủ. Blaugrana đã cởi mở về mong muốn mang Messi trở lại, trong khi có rất ít đồn đoán về những lời đề nghị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *