Luis Enrique giữ chức vô địch Premier League khi sự từ chối của Napoli được xác nhận

Cựu huấn luyện viên của Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha sẵn sàng trở lại dẫn dắt câu lạc bộ, nhưng có vẻ như ông ấy rõ ràng đang cố gắng giành vị trí trong top 6 tại Premier League.

Sau khi rời công việc ở Tây Ban Nha vào tháng 12 năm ngoái, ‘Lucho’ đã trở lại thị trường. Napoli đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới bất chấp thành công của họ ở Serie A mùa này, sau quyết định nghỉ phép của Luciano Spalletti trong năm nay.

Chủ tịch của Napoli, Aurelio de Laurentiis, đã xác nhận các báo cáo vào cuối tuần rằng ông là ứng cử viên để thay thế Spalletti, nhưng cho biết người Asturian đã từ chối ông, theo trích dẫn của Cadena SER.

“Luis Enrique muốn đến Premier League, chúng tôi đang cạnh tranh với một chức vô địch hấp dẫn hơn chúng tôi. Tôi đã nói với anh ấy rằng bạn không ăn ở đây tốt, có ít nơi để tìm hơn, nhưng… Chúng tôi đang đánh giá các huấn luyện viên cho 4-3-3 và tôi sẽ chọn người giỏi nhất để tiếp tục chu kỳ.”

Luis Enrique trước đây đã thừa nhận rằng ông muốn trở lại dẫn dắt ở Premier League, nhưng chỉ ở một đội bóng có thể ‘làm những điều quan trọng’, có lẽ đề cập đến việc thách thức các danh hiệu hoặc danh hiệu. Với việc bổ nhiệm Mauricio Pochettino, có vẻ như tất cả các vị trí trong ‘top 6’ đều đã được bảo vệ vào lúc này, ngoại trừ Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Spurs không tham dự Champions League mùa tới, và vị trí đó đã có từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *