La Liga sẽ đưa ra quyết định về việc cho phép Barcelona ký hợp đồng với cầu thủ vào tuần tới

Barcelona đang cảm thấy mình đang ở trong tình trạng lấp lửng vào lúc này, khi họ chuẩn bị cho thị trường chuyển nhượng mùa hè. Blaugrana có thể lập kế hoạch và nói chuyện với các cầu thủ, nhưng không thể tiếp tục với họ cho đến khi họ được La Liga chấp thuận cho kế hoạch khả thi của họ.

Giữa những nghi ngờ về khả năng giảm hóa đơn tiền lương của Barcelona, ​​​​Barcelona đã cùng nhau đưa ra một kế hoạch để cho La Liga thấy họ sẽ làm điều đó như thế nào và cách họ sẽ dành chỗ cho các khoản chi tiêu mới – chẳng hạn như những cầu thủ mới.

Cho đến khi La Liga thông qua kế hoạch, họ không thể đưa ra lời đề nghị chắc chắn cho cầu thủ. Khi họ cố gắng mang Lionel Messi trở lại, nhu cầu được chấp thuận đã trở thành một vấn đề cấp bách đối với câu lạc bộ, với việc cầu thủ người Argentina được cho là đang cố gắng hoàn tất thỏa thuận trong những tuần tới. Khi nó xảy ra, Barcelona không thể ngăn anh ấy bằng một lời đề nghị.

Theo Sport, La Liga sẽ đưa ra quyết định về kế hoạch vào thứ Ba tới. Điều đó có lẽ sẽ giúp họ có đủ thời gian để đưa ra lời đề nghị cho Messi trước khi anh ấy quyết định.

Điều quan trọng không kém đối với Barcelona là đảm bảo rằng họ đăng ký tất cả các cầu thủ đã đồng ý với các thỏa thuận mới. Những người như Ronald Araujoa và Gavi đều đang thực hiện các giao dịch trước đó của họ.

Mặc dù một kết quả có thể được mong đợi vào thứ Ba, nhưng Barcelona phần nào phụ thuộc vào La Liga. Thời hạn trước đó đã được ấn định hai tuần trước, nhưng La Liga sau đó đã yêu cầu thêm thời gian để xem xét vấn đề. Barcelona có vẻ tự tin về cơ hội làm ăn trong mùa hè này, và không giấu giếm mong muốn mang Messi trở lại, nhưng đồng thời, điều đó cũng giúp họ làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *