Barcelona sẽ tiếp tục theo đuổi ngôi sao Joshua Kimmich của Bayern Munich, tùy thuộc vào các yếu tố chính

Barcelona đang tìm người thay thế Sergio Busquets vào mùa hè này, và HLV Xavi Hernandez đã nói rõ rằng anh nên là ưu tiên số một của họ, ngay cả trước khi mang về Lionel Messi.

Xavi cho rằng việc thay thế Busquets là điều cần thiết để cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới. Do đó, MD cho biết họ sẽ tiếp tục theo đuổi tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich.

Tiền vệ người Đức đã được liên kết với Barcelona trong những tuần gần đây, bất chấp các báo cáo từ Đức rằng anh không được bán với bất kỳ giá nào.

Barcelona dự định sẽ chính thức thông báo cho họ về sự quan tâm của họ ngay khi họ được La Liga chấp thuận về kế hoạch tài chính của họ, và do đó được phép ký hợp đồng với cầu thủ này mà không bị hạn chế. Bản thân Bayern đang trong tình trạng thay đổi liên tục sau khi Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic và Oliver Kahn bị sa thải.

Có một yếu tố chính mà họ có thể tin tưởng – Kimmich là một fan hâm mộ lớn của Xavi. Có vẻ như anh ấy sẽ sẵn sàng nghe những kế hoạch của Xavi dành cho mình, vì đã lớn lên và thần tượng cựu đội trưởng trên sân cỏ. Nhật báo xứ Catalan cũng cho biết Kimmich có những người bạn ở câu lạc bộ là Marc-Andre ter Stegen và Robert Lewandowski.

Barcelona có thể tin vào khả năng chiêu mộ Kimmich sau khi làm như vậy với Lewandowski vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, một số yếu tố là khác nhau. Tiền đạo người Ba Lan đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và đã già đi ở tuổi ngoài ba mươi. Lewandowski cũng ra sân và công khai nguyện vọng ra đi, điều mà Kimmich có thể không sẵn sàng làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *