“Họ là CLB yêu thích của tôi” – Ferran Torres hy vọng Valencia sẽ trở lại trong tương lai

Valencia đã chìm trong bùn trong phần lớn thời gian của mùa giải. Với 5 trận đấu còn lại, khả năng cao là họ sẽ phải xuống hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha.

Họ đứng thứ 17, chỉ với hiệu số bàn thắng bại giúp họ không phải xuống hạng. Năm trận cuối cùng này sẽ là trận lớn nhất trong nhiều năm đối với Los Che.

Họ sẽ có một cổ động viên là Ferran Torres, người đã bắt đầu ở câu lạc bộ trước khi rời Manchester City vào năm 2020. Theo Sport, anh ấy muốn đội bóng cũ của mình tránh xuống hạng mùa này.

“Valencia cần phải góp mặt ở La Liga và là một trong những đội hay nhất Tây Ban Nha. Hy vọng họ có thể được giải cứu càng sớm càng tốt”.

Torres cũng thừa nhận rằng anh ấy muốn trở lại Valencia vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp.

“Tôi không bao giờ đóng cửa. Hy vọng rằng tôi có thể trở lại Valencia vào một thời điểm nào đó. Tôi luôn nói rằng: đó là câu lạc bộ của tôi và đó là câu lạc bộ mà tôi thích nhất.”

Torres có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, vì anh ấy vẫn là một trong những ứng cử viên có khả năng rời Barcelona, ​​khi đội đầu bảng La Liga tìm cách cải thiện tình hình tài chính của họ trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *