Atletico Madrid từ chối bản quyền truyền hình của Real Madrid khi căng thẳng giữa các câu lạc bộ tiếp tục

Căng thẳng giữa Atletico Madrid và Real Madrid không có dấu hiệu hạ nhiệt, khi cả hai câu lạc bộ tiếp tục leo thang những vấn đề ở sân trẻ của thủ đô Tây Ban Nha.

Hai đối thủ đã có mối quan hệ tương đối hòa bình trong những năm gần đây cho đến mùa giải trước, khi Real Madrid phá vỡ hiệp ước không xâm lược – một thỏa thuận không bên nào cố gắng săn trộm các cầu thủ trẻ của bên kia.

Tuy nhiên, Real Madrid đã phá vỡ thỏa thuận đó vào mùa giải trước khi ký hợp đồng với Jesus Fortea, và kể từ đó mối quan hệ thể chế trở nên căng thẳng. Một số ngôi sao trẻ khác của Atletico cũng sẽ đến Los Blancos vào mùa hè này, càng làm căng thẳng thêm. Mới nhất là Ariel Nkoghe, trung vệ 16 tuổi đang chơi cho các tuyến trẻ Tây Ban Nha.

Los Colchoneros đã phản ứng bằng cách cấm Real Madrid phát sóng một số đội trẻ. Theo tiết lộ của The Athletic, Real Madrid TV đã bị từ chối cấp phép phát sóng các cảnh quay Champions Cup thuộc về Atletico.

Los Colchoneros cũng không có ý định bán bản quyền, vì họ muốn chọc tức Real Madrid.

Điều này có ít hậu quả ngoài việc gửi một thông điệp tới Real Madrid. Như thường lệ với Los Blancos, họ khó có thể nản lòng với phương thức hoạt động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *