Barcelona đang lên kế hoạch cho một cuộc diễu hành danh hiệu chung nếu họ vô địch La Liga vào cuối tuần này

Barcelona chỉ còn cách chức vô địch La Liga hai điểm và họ đã chuẩn bị cho lễ ăn mừng của mình.

Blaugrana đối mặt với Espanyol vào tối Chủ nhật cuối tuần này, biết rằng họ có thể giành chức vô địch trên sân khách bằng một chiến thắng hoặc nếu Real Madrid và Atletico Madrid không thể giành chiến thắng.

Theo Đài phát thanh Catalunya, Barcelona sẽ tổ chức cuộc diễu hành bằng xe buýt mui trần vào tối thứ Hai (15/5), nếu họ giành được danh hiệu. Nó cũng sẽ có sự tham gia của đội Femeni của Barcelona, ​​với cả hai đội sẽ tăng gấp đôi. Jonatan Giraldez đã giành được danh hiệu này hai ngày trước và đang chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Wolfsburg. Cuộc hành quân không được dự báo sẽ kết thúc ở Camp Nou.

Nếu họ không giành được danh hiệu vào cuối tuần này, họ sẽ hoãn lễ kỷ niệm cho đến sau trận đấu trên sân nhà với Real Sociedad vào cuối tuần sau. Luis Rubiales dự kiến ​​​​sẽ trao cúp vào cuối tuần đó.

Những màn ăn mừng hoành tráng đã được để dành cho trận sân nhà cuối cùng của mùa giải, gặp Real Mallorca, vào ngày 28 tháng Năm.

Barcelona kết thúc mùa giải của họ trước Celta Vigo vào ngày cuối cùng của mùa giải, và sẽ bay thẳng đến Nhật Bản để tham gia trận giao hữu với Vissel Kobe sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *