Hé lộ: Lý do Mateu Alemany từ chối Aston Villa để ở lại Barcelona

Vào thứ Tư, có tin Mateu Alemany đã quyết định không rời vị trí Giám đốc bóng đá của Barcelona, ​​15 ngày sau tuyên bố chính thức của câu lạc bộ xác nhận rằng anh ấy sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Alemany trích dẫn một “dự án chuyên nghiệp mới” là lý do rời đi của anh ấy, với việc chuyển đến Aston Villa dự kiến, nơi anh ấy sẽ làm việc cùng với cựu huấn luyện viên trưởng của Sevilla và Villarreal Unai Emery.

Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đã từ chối Aston Villa và theo Relevo, một trong những lý do khiến anh ấy làm như vậy xoay quanh tình hình tài chính của họ. Đội bóng của Premier League được cho là không có tình hình kinh tế khả quan, điều này dường như cho thấy họ sẽ khó ký hợp đồng với các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Alemany nhiều khả năng cũng sẽ đối mặt với tình cảnh tương tự tại Barcelona, ​​bởi tài chính của họ cũng không mấy hoàn hảo, dù mối quan hệ với Xavi Hernandez được cho là một lý do khác khiến anh quyết định từ chối Aston Villa.

Bộ đôi này đã hợp tác chặt chẽ với nhau kể từ khi Xavi tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào tháng 11 năm 2021 và những nỗ lực kết hợp của họ đã giúp Barcelona giành được chức vô địch La Liga đầu tiên sau 4 mùa giải.

Alemany có thể sẽ làm việc cùng với Deco, người trước đây được chào mời là người thay thế anh ấy tại Barcelona. Người Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ tiếp quản vị trí của Jordi Cruyff, người sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Hình ảnh qua David Ramos / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *