Pedri tiết lộ cảm giác như thế nào khi nhận được một Xavi Hernandez tức giận

Ngôi sao của Barcelona, ​​Pedri có lẽ là tài năng trẻ sáng giá nhất mà họ có ở câu lạc bộ, và nhiều người không thể hy vọng vào một người cố vấn tốt hơn tiền vệ được cho là vĩ đại nhất của họ từ trước đến nay, Xavi Hernandez. Pedri đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ không tức giận với bất kỳ ai.

Cầu thủ 20 tuổi này đã tham gia chương trình trò chuyện nổi tiếng của Tây Ban Nha El Hormiguero vào tối thứ Ba, và nói về một số chủ đề, bao gồm cả chi tiết về cách Barcelona ăn mừng chức vô địch La Liga của họ.

Về chủ đề Xavi, Pedri khá tích cực.

“Ông ấy là một người rất chu đáo. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá và anh ấy biết cách chúng tôi cư xử. Anh ấy còn trẻ và biết cách đối xử với chúng tôi”.

Nếu thừa nhận rằng Xavi dễ bị sa sút phong độ.

“Tôi đã phải đối phó với việc anh ấy rất tức giận. Mọi người đều có.”

“Đôi khi anh ấy bắt đầu chậm lại và tăng dần, to hơn, nói chuyện càng giận dữ hơn. Tôi im lặng và tôi gật đầu, cúi đầu. Tôi không lộn xộn. Tôi nói ‘ờ’, mong mọi chuyện sớm kết thúc .”

Thực tế là Xavi đã có nhiều lúc mất bình tĩnh trong hai mùa giải vừa qua, nhưng sẽ cảm thấy được minh oan bằng chức vô địch của họ trong chiến dịch này, mặc dù ở châu Âu, điều đó vẫn chưa xảy ra với anh ấy.

Ít nhất, anh ấy dường như nhận được sự ủng hộ phổ biến trong phòng thay đồ, với việc Pedri trước đó đã ghi nhận anh ấy đã cải thiện lối chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *