Diego Godin về mối quan hệ đặc biệt với Antoine Griezmann – ‘Anh ấy luôn rõ ràng nhà của mình là Atleti’

Rất ít nhân vật trong lịch sử của Atletico Madrid có tác động tương tự như Diego Godin và Antoine Griezmann. Hai người không chỉ giao nhau trên sân và về mặt văn hóa, mà họ còn chia sẻ một tình bạn tuyệt vời.

Cầu thủ người Uruguay đánh đầu xuất sắc trong bàn thắng giúp Atletico Madrid vô địch giải đấu năm 2014, trong khi Griezmann đang trên đường trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ. Hiện tại, có rất ít cái tốt hơn trên thế giới.

Nói chuyện với Diario AS, Godin cho biết anh rất vui khi thấy anh trở lại Atletico Madrid và tận hưởng thứ bóng đá của anh.

“Nó làm tôi vui. Tôi luôn ở gần anh ấy, tôi biết anh ấy đã đau khổ như thế nào, anh ấy đã khó khăn như thế nào khi rời Atleti, và anh ấy đã khó khăn và đau khổ như thế nào khi trở lại. Tôi luôn cố gắng giúp đỡ anh ấy khi có thể. Anh ấy là một cậu bé nếu anh ấy hạnh phúc, anh ấy sẽ thể hiện niềm vui trên sân. Và đó là những gì bạn thấy ngày hôm nay. Một cậu bé hạnh phúc, vui vẻ, làm mọi thứ đúng đắn và đảm nhận những vai trò mà những người khác đảm nhận trong thời đại của chúng ta. Bởi vì hôm nay, ngoài tất cả những gì anh ấy làm trên sân, anh ấy còn là một nhà lãnh đạo. Và nhóm đã nhận ra điều đó.”

Godin tiếp tục kể câu chuyện về cách họ bắt đầu nói chuyện, với cuộc trò chuyện đầu tiên của họ được tạo điều kiện bởi một đồng đội chung ở Gonzalo Castro.

“Người đầu tiên liên lạc với chúng tôi là Chory Castro. Họ từng là đồng đội ở La Real và Antoine, khi có cơ hội đến Atleti, gần như là một đứa trẻ nhút nhát, và anh bảo: ‘Tôi muốn nói chuyện với Diego, để xem họ thế nào, để có người ở bên. nói chuyện với’.”

Nổi tiếng, Griezmann là một fan hâm mộ của tất cả mọi thứ của Uruguay. Anh ấy bắt chước nhiều đồng đội người Uruguay của mình về thói quen và đôi khi là giọng điệu. Griezmann thậm chí còn phủ lên mình lá cờ Uruguay sau trận thắng đậm.

“Ông ấy luôn thích nền văn hóa của chúng tôi. Bạn bè nhậu nhẹt, họp mặt, tiệc nướng, nhạc của chúng tôi, anh nghe rất nhiều. Chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại. ‘Tôi không biết liệu chúng tôi có giành chiến thắng hay không nhưng chúng tôi sẽ vui vẻ.’ Đó là những lời của tôi, anh luôn ghi nhớ. Sau đó, chúng tôi sống gần đó và mối quan hệ gia đình rất tốt được thiết lập. Anh ấy là một cậu bé rất đặc biệt. Anh ấy có một trái tim rộng lớn. Cô ấy rất thích những thứ vô nghĩa, nhuộm tóc và vân vân, tôi đã nói với cô ấy (cười). Nhưng anh ấy là một cậu bé rất khiêm tốn, luôn biết cách lắng nghe và luôn cống hiến hết mình vì người khác. Anh ấy đã thể hiện điều đó ở Atleti.”

Nổi tiếng, Godin đã bảo vệ Griezmann trước những tiếng la ó và chế nhạo từ người hâm mộ Atletico Madrid, sau khi có thông tin cho rằng anh đã cân nhắc lời đề nghị từ Barcelona. Một năm sau, anh tất nhiên sẽ đến Camp Nou trong khoảng thời gian hai năm khó khăn.

“Tôi cố gắng không dính vào những chuyện cá nhân như vậy. Và tôi đã rất nhiều lần, rằng họ có thể xúc phạm tôi, rằng tôi nhai và nuốt chửng, nhưng khi họ xúc phạm và nhìn xấu một người bạn, tôi thay đổi. Và lúc đó tôi thấy Antoine tệ đến mức tôi quyết định đến nói chuyện với khán giả và nhờ họ ủng hộ anh ấy.”

Griezmann gặp khó khăn trong việc hòa nhập ở Barcelona, ​​chưa bao giờ thực sự tìm được vị trí lý tưởng. Cuối cùng, anh ấy chuyển trở lại Atletico Madrid ban đầu dưới dạng cho mượn, và sau đó là vĩnh viễn vào mùa đông này.

“Chúng tôi đã nói chuyện khi anh ấy ở Barcelona. Khi không có gì xảy ra. Anh ấy luôn nói rõ rằng anh ấy muốn trở lại, rằng nhà của anh ấy là Atleti. Bánh xe không đổ, anh không hổ thẹn xin tha, nếu phải cúi đầu, hãy nhai đi nhai lại, làm việc và chịu đựng vì nó. Và anh ấy đang nhận được thành quả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *