Hậu vệ cho mượn của Barcelona, ​​Samuel Umtiti đã thừa nhận một động thái được mong muốn trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Hậu vệ được Barcelona cho mượn Samuel Umtiti đã mắc kẹt trong phong độ ác mộng tại Barcelona trong những năm gần đây, không thể lấy lại sự sắc bén sau một vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối. Tuy nhiên tại Lecce mùa này, anh đã hồi sinh sự nghiệp của mình khi thể hiện chuỗi màn trình diễn phòng ngự ấn tượng ở Serie A.

Tương lai của anh ấy vào mùa hè này vẫn chưa chắc chắn. Umtiti sẽ không trở lại Barcelona, ​​nhưng với việc hợp đồng cho mượn tại Lecce sẽ kết thúc vào cuối mùa giải và một số câu lạc bộ lớn của Ý được cho là quan tâm, cầu thủ 29 tuổi này có rất nhiều lựa chọn.

Anh ấy đã thừa nhận với Alexandre Lacazette, tiền đạo hiện tại của Lyon, rằng anh ấy muốn chơi với anh ấy một lần nữa. Thể thao mang lời nói của nó.

“Chúng tôi thực sự đã nói về việc chúng tôi muốn chơi cùng nhau một lần nữa trước khi kết thúc sự nghiệp. Còn quá sớm để nói.”

Điều đáng chú ý là ban đầu Umtiti chuyển đến từ Lyon, và trong nhiều trường hợp, một cuộc hội ngộ đã được đề xuất.

“Mọi người nghĩ rằng sự nghiệp của tôi đã kết thúc, nhưng tôi đến Ý để hồi phục và cảm thấy tốt với tư cách một cầu thủ bóng đá để tôi có thể vươn tới đỉnh cao một lần nữa. Lecce đã là một bước đệm nơi tôi cảm thấy rất tốt và tôi có thể thể hiện điều gì đó.”

Umtiti vẫn còn ba năm trong hợp đồng của anh ấy tại Barcelona, ​​​​anh ấy đã gia hạn vào mùa giải trước với tỷ lệ thấp hơn để giúp câu lạc bộ giải quyết vấn đề về giới hạn lương của họ. Đó có thể là một yếu tố, tùy thuộc vào số tiền mà anh ấy vẫn còn nợ, và trong khi Barcelona chắc chắn muốn có một động thái vĩnh viễn, một khoản vay khác dường như không khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *