Barcelona đổ mồ hôi vì quyết định kế hoạch khả thi khi La Liga trì hoãn phê duyệt

Barcelona sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh hơn nữa vào mùa hè này, với việc câu lạc bộ công khai thừa nhận họ muốn ký hợp đồng với Lionel Messi, và huấn luyện viên Xavi Hernandez tuyên bố rằng tiền vệ phòng ngự là ưu tiên số một của ông trong mùa hè này. Tuy nhiên, họ cần sự chấp thuận của La Liga để làm như vậy.

Blaugrana vẫn chưa thể ký hợp đồng với Ronald Araujo, Gavi, Sergi Roberto, Inaki Pena và Marcos Alonso, nhưng không thể xem vì họ hiện đã vượt quá giới hạn lương. Tuy nhiên, họ sẽ tìm cách làm như vậy sau khi La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của họ.

Sau khi đệ trình một kế hoạch kinh doanh cho hai mùa giải tới, nêu chi tiết cách họ muốn thực hiện động thái khả thi về mặt tài chính, La Liga đã xem xét kỹ lưỡng kế hoạch trong những tuần gần đây. Barcelona đã hy vọng được bật đèn xanh để bắt đầu thực hiện kế hoạch của họ vào thứ Sáu tuần trước, nhưng theo cả Diario AS và Sport, liên đoàn đã yêu cầu thêm thời gian để xem xét tài liệu.

Các tờ báo của xứ Catalan cho biết Barcelona vẫn tự tin rằng họ sẽ được La Liga thông qua, nhưng ngay cả khi điều đó xảy ra, sự chậm trễ sẽ bắt đầu ảnh hưởng.

Nếu thực sự trong những ngày cuối tháng 5 hoặc tuần đầu tháng 6 kế hoạch được ấn định, họ sẽ mất thời gian để thực hiện thao tác này – điều ảnh hưởng đến khả năng đàm phán của họ. Về việc ký hợp đồng, sự chậm trễ có thể thuyết phục người chơi chấp nhận các đề nghị khác.

Tương tự như vậy, nếu kế hoạch bị từ chối, Blaugrana sẽ có một khoảng thời gian để sắp xếp lại kế hoạch của họ trước khi thị trường mở cửa, mặc dù việc nghĩ ra một chiến lược thay thế sẽ là cách sử dụng tốt bất kỳ khoảng thời gian bổ sung nào mà họ có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *