Hậu vệ Jules Kounde của Barcelona sẵn sàng rời câu lạc bộ vào mùa hè này

Hậu vệ Jules Kounde của Barcelona sẵn sàng rời câu lạc bộ vào mùa hè này, chỉ một năm sau khi gia nhập từ Sevilla.

Theo Toni Juanmarti, Kounde không cảm thấy thoải mái với vai trò hậu vệ phải của mình trong mùa giải này, do đó đã nói với câu lạc bộ và Xavi Hernandez rằng anh ấy sẵn sàng ra đi trong kỳ chuyển nhượng. Không có sự thay thế rõ ràng nào trên đường đi, anh ấy lo lắng rằng mình có thể sẽ kết thúc ở đó.

Tin tức đã được xác nhận bởi Gerard Romero. Nó đến sau một mùa giải mà Kounde được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải, mặc dù anh ấy cảm thấy không thoải mái ở vị trí đó. Không còn lựa chọn nào khác, cầu thủ người Pháp là lựa chọn tốt nhất của Xavi.

Mặc dù Kounde chưa yêu cầu chuyển nhượng nhưng anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không hài lòng với tình huống này. Người ta cho rằng một phần lý do anh gia nhập Barcelona mùa trước là vì Xavi có thể cống hiến thứ bóng đá tốt nhất của mình, trong khi những cầu thủ khác của Chelsea thì không. Barcelona, ​​đội cũng cần bán, nhận ra giá trị của họ cũng cao hơn mùa hè năm ngoái.

Xét về trình độ, Kounde xếp dưới Andreas Christensen và Ronald Araujo dù chơi lệch vị trí. Tuy nhiên, sự mất mát của anh ấy sẽ đồng nghĩa với việc mất đi một thành phần chiến lược trong những năm tới khi rời câu lạc bộ. Nhiều người coi Kounde và Araujo sẽ là đối tác trong vài năm tới, và cả Christensen và Araujo đều cho thấy mình dễ bị chấn thương hơn cựu hậu vệ của Sevilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *