Barcelona và Valencia đang bị cơ quan thuế điều tra về thỏa thuận hoán đổi trị giá 35 triệu euro

Barcelona và Valencia đang bị cơ quan thuế Tây Ban Nha điều tra về các hành vi gian lận kế toán có thể xảy ra, liên quan đến các thương vụ chuyển nhượng liên quan đến Jasper Cillessen và Neto Murara.

Năm 2019, Neto chuyển từ Valencia sang Barcelona với giá 26 triệu euro, còn Cillessen theo chiều ngược lại với giá 35 triệu euro. Cựu phó chủ tịch của Valencia Miguel Zorio đã khiếu nại với cơ quan thuế rằng các khoản thanh toán này đã được tăng lên một cách sai trái để cải thiện tài khoản của hai người.

Ông cũng cáo buộc ông chủ Valencia, Peter Lim, đã đồng ý ký hợp đồng với người đại diện Jorge Mendes trước khi tiếp quản hoàn toàn Los Che.

Đây là vụ việc đã được cơ quan thuế điều tra, chẳng hạn như MD, nhưng vẫn chưa tìm thấy đủ bằng chứng để đưa ra tòa án chống lại câu lạc bộ. Các cáo buộc của Zorio sẽ được thêm vào cuộc điều tra của họ.

Lạm phát bị cáo buộc này thể hiện cùng một thông lệ khiến Juventus tạm thời bị trừ điểm vào đầu mùa giải này. Các chi tiết chính sẽ phụ thuộc vào việc Zorio hoặc cơ quan thuế có bằng chứng cho thấy hai câu lạc bộ cố tình tăng phí hay không.

Các cáo buộc được đưa ra như một phần của chiến dịch mà Zorio đã tiến hành trong một thời gian để cố gắng đưa Peter Lim và Meriton Holdings ra khỏi Valencia. Mestalla luôn tỏ ra khinh thường Lim, còn Zorio thì rất muốn tống khứ doanh nhân người Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *