XEM: Pedri làm tan chảy trái tim với cử chỉ dành cho đồng đội trong cuộc diễu hành danh hiệu của Barcelona

Barcelona đã có thể nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ lần đầu tiên sau 5 năm vào thứ Hai, sau khi giành chức vô địch La Liga và tận hưởng cuộc diễu hành xe buýt mui trần. Đây là lần đầu tiên nó xảy ra kể từ năm 2018, sau khi cuộc hành quân đến chức vô địch của họ bị dừng lại sau thất bại trước Liverpool ở bán kết Champions League và Valencia trong trận chung kết Copa del Rey năm 2019, lần giành danh hiệu cuối cùng của họ.

Một trong những cầu thủ được yêu mến nhất của Barcelona chắc chắn là Pedri, nhưng trong cuộc diễu hành, sự đồng cảm của anh ấy sẽ càng khiến người hâm mộ Barcelona quý mến anh ấy hơn. Khi ở trên xe buýt, Ansu Fati không nhìn thấy, anh ấy chỉ vào đồng đội của mình và gọi tên anh ấy trước đám đông, khuyến khích họ bắt đầu hô vang cho anh ấy.

Fati đã phải vật lộn trong hai năm sau khi bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước vì chấn thương và không thể tiếp tục mùa giải này. Cử chỉ của Pedri cho phép anh ấy cảm nhận được tình yêu thương từ người hâm mộ, từ người được khán giả yêu thích trở thành cậu bé bị lãng quên trong mùa giải này.

Trong những tuần gần đây, anh ấy cũng được cho là sẽ ra đi, thậm chí một số người còn gợi ý rằng Xavi sẽ nói với Ansu trong tuần này rằng anh ấy không còn cần thiết nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *