Giám đốc thể thao Barcelona Jordi Cruyff sẽ rời câu lạc bộ khi quá trình tuyển dụng tiếp tục

Barcelona chuẩn bị mất Giám đốc thể thao Jordi Cruyff vào mùa hè này, sau khi cầu thủ người Hà Lan-Catalan quyết định rời câu lạc bộ. Nó tuân theo quyết định rời Barcelona của Giám đốc bóng đá Mateu Alemany vào mùa hè này, khiến Blaugrana không có ai lãnh đạo hoạt động tuyển dụng của họ sau ngày 30 tháng Sáu.

Câu lạc bộ đã thông báo tin tức vào tối thứ Ba, cảm ơn anh ấy vì công việc của anh ấy cho đến nay và cam kết của anh ấy với câu lạc bộ. Giống như Alemany, Cruyff sẽ tiếp tục điều hành hoạt động hiện tại trên thị trường, nơi sau khi đóng cửa sẽ đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ của ông tại câu lạc bộ.

Cruyff là một trong những đồng minh của Xavi tại câu lạc bộ, cả hai cùng làm việc trên thị trường, nhưng rạn nứt gần đây đã xuất hiện giữa hai người.

Sự thay đổi quyền lực rõ ràng tại Barcelona, ​​bắt đầu với sự ra đi của Alemany, dường như là một yếu tố dẫn đến quyết định của Cruyff, nghĩa là ông không còn nắm quyền ở câu lạc bộ.

Deco đã được đồn đại là sự bổ sung tiềm năng cho đội tuyển mùa hè này, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận, và hiện tại, Barcelona sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng mà không có bất kỳ lãnh đạo nào trên thị trường ngoài Chủ tịch Joan Laporta và Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *