Barcelona tích cực về Gavi sau thất bại trước Osasuna với những lo ngại về chấn thương

Barcelona dường như không lo lắng về thể lực của Gavi sau khi anh bị rời sân, rõ ràng là do vấn đề về cơ, trong chiến thắng 1-0 trước Osasuna.

Cầu thủ 18 tuổi đã bị đau sớm trong trận đấu với Osasuna sau một pha vào bóng mà anh ấy có vẻ bị trẹo đầu gối. Sau đó, anh ấy tiếp tục chơi trong vài phút, trước khi Xavi Hernandez rút anh ấy ra cho Ansu Fati.

Sau trận đấu, Xavi xác nhận Gavi và Raphinha vắng mặt vì chấn thương, theo Diario AS đưa tin.

“Phải, anh ấy bị thương. Chúng tôi đã lên kế hoạch để Christensen và Raphinha tiếp tục lâu hơn một chút nhưng chúng tôi phải đẩy nhanh tiến độ vì Raphinha bị ốm. Gavi cũng bị đau và sử dụng tiền lẻ để tấn công nhiều hơn. Anh ấy nói với tôi rằng thật khó để anh ấy chuyền và sút, và vì chúng tôi cần điều đó nên chúng tôi đã tấn công.”

Sports nhấn mạnh rằng đó hoàn toàn là một biện pháp phòng ngừa, và Xavi sau đó đã đảm bảo rằng anh ấy hy vọng tất cả các cầu thủ của mình sẽ sung sức cho trận đấu tiếp theo.

Điều đó xảy ra sau 11 ngày, với kỳ nghỉ hiếm hoi cho Barcelona, ​​​​trước khi họ đối đầu với đối thủ cùng thành phố Espanyol tại RCDE Stadium. Los Pericos đang chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng, nhưng Barcelona biết rằng họ có thể đảm bảo chức vô địch bằng một chiến thắng.

Gavi đá chính 15 trong 16 trận gần nhất của Barcelona tại La Liga, thường thi đấu đủ 90 phút trong các trận đấu đó. Blaugrana đã có cơ hội để Gavi nghỉ ngơi trong những tuần cuối cùng của mùa giải, và điều đó có thể có lợi cho cầu thủ tuổi teen, vì anh ấy đã phải đối mặt với những yêu cầu nặng nề về thể lực trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *